Xe nâng điện kho lạnh thủy sản 0937782768

Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc KPI > 85% các nhãn hiệu Jungheinrich Raymond Crown Linde Still Yale BT Hyster Toyota TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Mitsubishi… 0937782768 dùng thử miễn phí.

Xe nâng hàng kho lạnh thủy sản

Cho thuê xe nâng reach truck tầm cao,

Xe nâng điện tầm cao dùng cho kệ kho,

Dịch vụ cho thuê xe nâng reach truck tầm cao với chiều cao đến 12m. Cho thuê reach truck mới 100% và xe nâng reach truck cũ bình acquy mới. Bên cạnh các dòng xe nâng reach truck tầm cao tiêu chuẩn, chúng tôi còn có các dòng xe nâng reach truck chuyên dùng cho kho lạnh và reach truck double deep.

Cho thuê reach truck tầm cao 0937782768
Cho thuê reach truck tầm cao 0937782768

Các dòng xe nâng reach truck tầm cao của chúng tôi gồm có phiên bản moving mast bánh lớn và reach truck dạng cắt kéo pantograph. Xe nâng reach truck tầm cao của chúng tôi được nhập khẩu từ Âu Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và hiệu suất vận hành. Đối với các dòng xe nâng reach truck tầm cao, chúng tôi có hỗ trợ việc sử dụng thử sản phẩm giúp khách hàng đánh giá được chất lượng trước khi sử dụng.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng tầm cao dùng cho hệ thống kệ kho hay còn gọi là xe nâng reach truck tầm caoxe nâng tay Bishamon Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

Bên cạnh  sản phẩm xe nâng hàng dùng trong kho lạnh chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như xe nâng dầu diesel từ 1 – 16 tấn, xe nâng hàng máy xăng gas, reach truck tầm cao, xe nâng điện đặc biệt, xe nâng reach truck double deep, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng hàng kho siêu hẹp VNA và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng như Toyota Mitsubishi TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Hyster Still Linde BT Raymond Jungheinrich Crown… Quý khách hàng cần tìm hiểu về xe nâng hàng, hỗ trợ thông tin về giá hoặc kỹ thuật có thể tìm kiếm thông tin tại website về xe nâng hàng kho lạnh hoặc liên hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng điện kho lạnh © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top